spa giảm cân

Với sự suy tàn của đế chế La Mã, nhà tắm công cộng giảm cân và giảm béo thường trở thành những điểm hành vi hoang dâm, và việc sử dụng đó là chịu trách nhiệm cho sự lây lan hơn là chữa bệnh.

Một niềm tin nói chung phát triển giữa các dân châu Âu là tắm thường xuyên thúc đẩy bệnh tật và bệnh tật. Cơ quan nhà thờ trung cổ khuyến khích niềm tin này và thực hiện mọi nỗ lực để đóng cửa nhà tắm công cộng. Giáo Hội quan chức tin rằng tắm công cộng tạo ra một môi trường mở để phi đạo đức và bệnh tật.

Roman quan chức Giáo hội Công giáo thậm chí còn bị cấm tắm công cộng và trị mụn tại chỗ trong một nỗ lực không thành công để ngăn chặn dịch bệnh giang mai từ quét châu Âu. Nhìn chung, giai đoạn này đại diện cho một thời gian suy giảm để tắm công cộng.

Mọi người tiếp tục tìm kiếm một lựa chọn suối nóng và lạnh, được cho là giếng thánh, để chữa trị các bệnh khác nhau. Trong một thời nhiệt tình tôn giáo, các lợi ích của nước do Thiên Chúa hay một vị thánh. Vào năm 1326, Collin le Loup, một ironmaster từ Liège, Bỉ, phát hiện ra suối nước có hàm chất sắt Spa, Bỉ.

Xung quanh các lò xo, một khu nghỉ dưỡng sức khỏe nổi tiếng cuối cùng phát triển và thuật ngữ “spa” đến để đề cập đến bất kỳ khu nghỉ dưỡng nằm gần suối tự nhiên. Trong thời gian này, suối cá nhân đã trở thành liên kết với căn bệnh cụ thể mà họ bị cáo buộc có thể có lợi.

Advertisements