Đông Ngô Furniture là đơn vị đi đầu trong sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất gia đình từ gỗ. Đông Ngô đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực của kể cả các khách hàng khó tính nhất về các sản phẩm của mình. Và chúng tôi tin chắc quý khách cũng sẽ cảm thấy điều tương tự.

Các sản phẩm chính:

1) Sàn gỗ

San go luôn là một trong những dòng sản phẩm chính và được nhiều người lựa chọn. Với rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ, cùng nguyên liệu gỗ được chọn lọc kỹ trước khi đưa vào sản xuất chính là các thế mạnh của dòng sản phẩm này. Với kiến trúc Việt Nam, van san và sàn gỗ Đông Ngô chắc chắn là một sự lựa chọn đúng đắn.

2) Tủ bếp

Việc có một tu bep hiện đại, gọn gàng trong phòng ăn không chỉ khiến cho việc cất giữ thực phẩm tiện lợi hơn mà nó còn tôn thêm vẻ đẹp và sự ấm cúng của căn bếp. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Đông Ngô Furniture luôn cải tiến công nghệ và mẫu mã các dòng sản phẩm tủ bếp của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

3) Cửa gỗ

Đối với nội thất của một ngôi nhà thì cánh cửa không chỉ là một vật dùng để ngăn cách hai không gian. Cánh cửa còn là một vật có thể cho biết được gu thẩm mỹ và con mắt nghệ thuật của người chủ nhà. Đến với Đông Ngô, quý khách hàng luôn có được những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Sự thỏa mãn của quý khách hàng luôn là điều mong mỏi của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại 08.38429926 – 0928.115.117
Hoặc truy cập website Đông Ngô Funiture – http://dongngo.com/ để biết thêm chi tiết

Advertisements