Với quá trình phát triển và trưởng thành liên tục trong nhiều năm qua, công ty TNHH Xay Lúa Mì Việt Nam – VFMVN, tự hào là tên tuổi được người tiêu dùng bình chọn. Hãy cùng chúng tôi tạo nên những sản phẩm độc đáo và đẹp mắt.

1) Vệ Tinh – Bột bánh cao cấp

Là sản phẩm nổi tiếng của công ty đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Bột được xay và chế biến từ loại lúa mì cứng cao cấp. Chính vì nguyên liệu đặc trưng nên bột có khả năng hấp thụ nước cực tốt. Bạn có thể dùng bột chế biến bánh bao, bánh ngọt, bánh sandwich và rất nhiều loại bánh khác.

Mỗi túi bột được đóng gói 25 Kg

2) Bột mì đa dụng cho việc bếp núc – Meizan

VFMVN xin giới thiệu tới các nhà nội trợ một dòng sản phẩm khác cũng rất được ưa chuộng, đó chính là bột đa dụng Meizan. Bột mì đa dụng Meizan cực thích hợp cho các bà nội trợ muốn trổ tài làm các loại bánh ngon và lạ cho gia đình. Bạn muốn trổ tài làm bánh pizza với các dạng bột bánh pizza khác? Chúng tôi khuyên bạn nên thử với bột đa dụng Meizan trước. Ngoài ra, bột còn có thể được dùng chế biến các món ăn hàng ngày như tẩm ướp, chiên rán…

Sản phẩm được đóng gói 0,5 Kg hoặc 1 Kg

3) Bột Nuôi Tôm Chuyên Dụng – Tôm Vua Xanh

Dành cho các hộ nuôi thủy sản và đặc biệt là tôm. Tôm Vua Xanh là một trong số các sản phẩm luông được đánh giá cao về chất lượng trong suốt nhiều năm qua. Nếu bạn là một hộ nuôi tôm thủy sản, hãy sử dụng loại bột tôm đặc biệt này, bạn sẽ thấy hiệu quả.

Mỗi túi sản phẩm được đóng gói nặng 40 Kg

4) Chìa khóa xanh – bột bánh mì chuyên dụng

Là một trong những sản phẩm tiên phong của công ty TNHH Xay Lúa Mì Việt Nam. Những chiếc bánh thành phẩm được làm từ bột luôn có chất lượng tuyệt vời và để lại nhiều ấn tượng cho người thưởng thức. Sản phẩm làm ra luôn có vỏ dòn, xốp, với ruột bánh mềm mại và hương thơm đặc trưng.

Các túi bột thành phẩm được đóng gói 25Kg hoặc 40 Kg

5) Bột Chìa Khóa Xanh Lá

Là một trong những dòng sản phẩm chính được chế tạo từ các nguyên liệu cao cấp như lúa mì mềm đặc chủng. Ngoài bánh bông lan, bột còn thích hợp làm các dạng bánh quy cao cấp và rất nhiều các dạng bánh ngọt khác.

Sản phẩm được đóng gói 25 Kg.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website http://vfmvn.com.vn/

Advertisements